Chủ đầu tư: Công Ty Lập Phúc
Địa chỉ: 193 Gò Ô Môi, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hạng mục: 8 bàn giám đốc, 3 tủ hồ sơ, 4 cụm bàn nhân viên 6 người
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME
z4733451316925 60dac3865674b9197398b7120ecb3090

Bàn giao nội thất văn phòng

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện văn phòng cho công ty Lập Phúc. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc, mẫu mã cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng sản phẩm nội thất.

Sau khi đã ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Công ty Lập Phúc chọn những sản phẩm nội thất văn phòng thiết kế hiện đại, tiện dụng với tone màu trắng phối xanh bắt mắt vô cùng sang trọng mang đến không gian làm việc ấn tượng.

Hình ảnh văn phòng cty Lập Phúc

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.

Xem thêm: