DOCHI OFFICE

Bàn Làm Việc Nhóm 2 Lớp ST4049 - Cụm 4

Giảm giá!

Bàn Làm Việc Nhóm 2 Lớp ST4049 – Cụm 4

8.000.000 

Danh mục:

Giá sản phẩm gồm: Bàn, vách ngăn, lỗ điện tròn (chưa gồm ghế và tủ cá nhân)

Liên hệ ngay để DOCHI tư vấn:

Mô Tả Chi Tiết

Cụm bàn nhân viên chân sắt 6 người ST4049 nhà DOCHI OFFICE là mẫu thiết kế mới theo phong cách hiện đại, tối ưu được không gian làm việc mang lại sự thoải mái và hiệu quả khi làm việc ở văn phòng. Đây là sản phẩm bàn làm việc chất lượng, giá cả phù hợp mang tính thẩm mỹ mà các văn phòng nên lựa chọn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đặc điểm nổi bật của cụm bàn làm việc chân sắt ST4049

Sản phẩm cụm bàn nhân viên chân sắt 4 người đang là dòng thiết kế được bán rất chạy hiện nay. Vì đây là sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật như:

  •         Kiểu dáng hiện đại: Với sự tinh tế sử dụng chân thép tạo điểm nổi bật cho chiếc bàn bởi sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt cho không gian văn phòng. Đây là mẫu bàn làm việc nhóm tiết kiệm được không gian cho văn phòng.
  •         Chất liệu cao cấp: Mặt bàn dày 2 lớp, sử dụng chất liệu gỗ MDF được phủ Melamine có khả năng chịu lực, chống cong vênh. Tất cả phụ kiện là hàng chính hãng của thương hiệu IVAN.
  •         Chân bàn: ST4049 là mẫu thiết kế chất liệu thép sơn tĩnh điện 100%, giữ cho chiếc bàn vững vàng, chắc chắn.
  •         Hệ tủ dưới tiện dụng, đa năng: Vừa là tủ vừa có công năng đỡ mặt bàn. Có 4 ngăn kéo khóa (để tài liệu, hồ sơ quan trọng). Có 4 ngăn mở rộng (cất giữ balo, túi xách,…). Đặc biệt, 2 bên hông tủ có nơi để CPU chuyên dụng.
  •     Lắp ráp: Cụm bàn làm việc với thiết kế tạo khớp nối giữa các bộ phận giúp cho việc lắp ráp thành phẩm dễ dàng. Giúp khách hàng dễ lắp ráp, dễ tháo rời khi cần di chuyển văn phòng. 
Cụm bàn làm việc ST4044
Cụm bàn làm việc ST4049

Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email để nhận được những khuyễn mãi mới nhất từ dochihome