DOCHI OFFICE

Phụ Kiện Văn Phòng

Danh mục
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Phụ Kiện Văn Phòng

Để hoàn thiện không gian văn phòng tạo môi trường thuận lợi nhất cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả thì cần đầu tư bài bản từ nội thất cho đến các phụ kiện văn phòng. Những phụ kiện đi kèm tuy nhỏ nhưng giữ vai trò quan trọng không thể thiếu được. Phụ kiện văn phòng không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Bài chia sẻ dưới đây cho khách hàng biết thêm thông tin về những phụ kiện văn phòng làm việc được sử dụng phổ biến hiện nay.

Một số phụ kiện văn phòng được nhiều văn phòng sử dụng

Phụ kiện nội thất văn phòng làm việc thì có rất nhiều, Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mọi người chọn phụ kiện khác nhau. Cùng tham khảo một số phụ kiện thông dụng được sử dụng cho nhiều văn phòng hiện nay.

Hộp điện cho bàn làm việc, bàn họp

Một trong những phụ kiện nội thất văn phòng đang được sử dụng nhiều là hộp điện cho bàn làm việc, bàn họp. Thường có nhiều mẫu họp điện với mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu khác nhau nên cần xác định được nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Thị trường có nhiều mẫu nhưng khách hàng thường chọn thiết kế hộp điện âm vừa đảm bảo tính tiện dụng vừa thẩm mỹ.

Vách ngăn bàn làm việc

Để tạo được không gian riêng tư cho nhân viên khi làm việc nên cần có vách ngăn thể hiện sự chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng để phân chia không gian bàn làm việc riêng cho từng cá nhân nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng và có thể trao đổi công việc khi cần.  

Cũng giống như những phụ kiện văn phòng khác thì vách ngăn bàn làm việc có đa dạng kiểu dáng, chất liệu, kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp với bàn làm việc tạo nên một thể thống nhất.

Một số chất liệu vách ngăn được sử dụng phổ biến như: vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn nhựa….

Yếm che là gì?

Nhắc đến phụ kiện văn phòng thì yếm che là không thể thiếu được. Nhưng không phải ai cũng biết yếm che là gì? Yếm che là phần phần được đặt phía trước bàn để che phần chân cũng như bên trong chỗ nhân viên ngồi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Phần yếm che thường dùng chất liệu trùng với chất liệu của mặt bàn.

Kích thước của yếm che có thể tùy theo nhu cầu, có bàn sử dụng yếm che full từ mặt bàn xuống đất hoặc có thể chọn yếm che cách mặt đất 30cm. 

DOCHI OFFICE cung cấp phụ kiện nội thất văn phòng chất lượng

Bạn đang muốn mua nội thất văn phòng nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì DOCHI OFFICE là địa chỉ đáng tin cậy. DOCHI cung cấp đa dạng phụ kiện nội thất văn phòng như: yếm che, pat kính, hộp điện, vách ngăn….

Ngoài những phụ kiện văn phòng kể trên thì DOCHI còn nhiều sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoàn thiện nội thất văn phòng tạo không gian làm việc thoải mái đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email để nhận được những khuyễn mãi mới nhất từ dochihome