DOCHI OFFICE

Quầy Lễ Tân

Danh mục
Khoảng giá
Bảng màu ván
Hệ chân

Hiển thị 1–20 của 67 kết quả

Quầy Lễ Tân

Quầy lễ tân đóng vai trò quan trọng đối với khách sạn, nhà hàng, công ty…. Đây là bộ mặt của thương hiệu vì là nơi tiếp xúc đầu tiên với khách hàng nên cần cân nhắc để chọn được mẫu quầy phù hợp. Bạn đang thắc mắc lợi ích bàn lễ tân mang lại là gì?  Nên chọn mẫu thiết kế nào phù hợp? Đơn vị nào cung cấp quầy tiếp tân chất lượng? Thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Để có thêm thông tin từ đó chọn mua được sản phẩm quầy tiếp tân đẹp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Những lợi ích tuyệt vời của quầy lễ tân?

Quầy lễ tân hay còn gọi là quầy tiếp tân được đặt ở tiền sảnh, là nơi đầu tiên đón khách hàng, đối tác khi đến giao dịch, làm việc với công ty. Nhiều đơn vị đang thắc mắc quầy tiếp tân có thật sự cần thiết không? Đó là khi mọi người chưa biết những lợi ích tuyệt vời mà quầy tiếp tân mang lại như:

Tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên: Sảnh công ty có bàn lễ tân sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp tạo được lòng tin cũng như thiện cảm đối với khách hàng cũng như đối tác khi họ bước vào doanh nghiệp.

Khu vực quảng bá thương hiệu: Bàn lễ tân nằm ở vị trí mặt tiền để tiếp đón khách hàng nên đây là khu vực tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với nhiều người. Quầy tiếp tân là backdrop ấn tượng để đặt logo – bảng hiệu của doanh nghiệp nổi bật và trang trọng.

Chọn mẫu thiết kế quầy lễ tân

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thì thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp cho khách hàng lựa chọn. Nhưng không phải mẫu nào cũng phù hợp, mọi người cần phải tìm hiểu để chọn được mẫu quầy vừa đẹp vừa đem lại hiệu quả khi sử dụng.

Thiết kế quầy tiếp tân cần có sự đồng điệu với bộ nhận diện thương hiệu để tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Quầy cần nổi bật logo tạo ấn tượng mạnh cho khách ngay khi mới bước vào.

Màu sắc quầy tiếp tân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với không gian sảnh. Mọi người có thể chọn những tone trầm nổi bật như đen, chì, cà phê sang trọng thu hút người nhìn. Hay có thể chọn quầy lễ tân văn phòng có màu sắc sáng như kem, sồi, trắng,… sang trọng, tinh tế.

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn mua bàn quầy tiếp tân. Tùy vào từng không gian, diện tích sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau. Là phần quan trọng nhưng bàn tiếp tân không nên chiếm quá nhiều diện tích.

Cần có sự cân bằng kích thước quầy để tạo được không gian tiếp đón thoải mái, rộng rãi và hài hòa. Ngoài ra còn cần dựa vào số lượng khách tiếp đón mỗi ngày. Khách đông thì cần kích thước lớn còn khách ít thì nên chọn những mẫu bàn quầy lễ tân nhỏ đẹp.

Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh cũng như không gian sảnh mà có lựa chọn mẫu thiết kế quầy phù hợp như: Quầy tiếp tân thẳng, quầy lễ tân chữ L, quầy chữ U….Mỗi một kiểu quầy sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên mọi người cần cân nhắc khi lựa chọn.

Quầy lễ tân nhà DOCHI OFFICE là lựa chọn hoàn hảo

DOCHI OFFICE là nhà máy sản xuất có sự kết hợp giữa nhiều chất liệu như: gỗ, sắt, đá, kính… Đem lại nhiều mẫu thiết kế quầy tiếp tân độc đáo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

DOCHI tự chủ trong sản xuất, không qua trung gian, với nguồn nhân lực dồi dào tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Mỗi năm, DOCHI sản xuất hàng ngàn mẫu quầy lễ tân khách sạn, bàn lễ tân cho các công ty, nhà hàng, quầy lễ tân spa,… với những mẫu mã mới lạ, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Không chỉ có những thiết kế quầy theo mẫu chuẩn mà DOCHI còn nhận thiết kế, lắp ráp bàn lễ tân với kích thước và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. DOCHI có nhân viên đến tận nơi đo đạc tư vấn mẫu hoàn toàn miễn phí.

Tất cả sản phẩm quầy lễ tân nhà DOCHI đều được bản hành 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể đến nhà máy để tham khảo mẫu mã cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Liên hệ ngay với DOCHI OFFICE để được thiết kế quầy tiếp tân đẹp hiện đại mang dấu ấn thương hiệu riêng.

Đăng ký nhận thông tin

Nhập Email để nhận được những khuyễn mãi mới nhất từ dochihome