Chủ đầu tư: Công Ty UKS CHEMICAL
Địa chỉ: xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An
Hạng mục: Nội thất văn phòng công ty gồm các hạng mục: Bộ bàn ăn, vách ngăn gỗ, bàn giám đốc, hệ tủ hồ sơ thấp, tủ hồ sơ lớn, bàn họp, quầy lễ tân,
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME
van phomh huu thanh 23

Nội thất văn phòng công ty

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện nội thất văn phòng công ty UKS CHEMICAL . Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc, mẫu mã cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng sản phẩm nội thất.

Sau khi đã ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục nội thất văn phòng theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Công ty UKS CHEMICAL chọn những sản phẩm nội thất văn phòng thiết kế hiện đại, tiện dụng và vô cùng đặc sắc khi kết hợp những màu sắc tươi mới mang đến không gian làm việc ấn tượng.

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.