Bàn giao nội thất văn phòng hạng mục: Bàn cụm nhân viên, hệ tủ bán ghế pantry, tủ hồ sơ lớn, hệ tủ bếp, bàn trưởng phòng và một số hạng mục khác
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHI HOME luôn mang đến những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại, chất lượng giá tốt đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Bàn Giao Nội Thất văn phòng

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện và bàn giao văn phòng cho Công ty Quận 1. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc, mẫu mã cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng sản phẩm nội thất.

Công ty Quận 1
Công ty Quận 1

Sau khi đã ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Công ty Quận 1
Công ty Quận 1

Công ty chọn những sản phẩm nội thất văn phòng thiết kế hiện đại, tiện dụng với tome màu trắng phối gỗ sồi tạo nên không gian làm việc sang trọng, tươi mới.

Công ty Quận 1
Công ty Quận 1

Các hạng mục đều được lắp đăt tỉ mỉ đảm bảo đúng theo thiết kế nên khách hàng rất hài lòng. Đội ngũ thợ đi công trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Luôn trả lại mặt bằng sách sẽm, đúng tiến độ cho khách hàng.

Công ty Quận 1
Công ty Quận 1

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.