Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Center
Địa chỉ: Vạn Phúc 3. Khu Phố 5, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Hạng mục: Bàn giao văn phòng với các hạng mục: Tủ hồ sơ cao, Tủ hồ sơ thấp, Tủ bếp, Bàn Đơn, Bàn Cụm 4, vách trang trí, kệ trang trí, kệ treo, bàn pantry, ghế cao, ghế thấp, bàn tròn, kệ chậu cây
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME
Bàn giao văn phòng

Bàn giao văn phòng

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện văn phòng cho công ty cổ phần thương mại Center. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc, mẫu mã cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng sản phẩm nội thất.

Sau khi đã ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất. Và bàn giao văn phòng đúng cách hạng mục đã ký kết.

Công ty cổ phần thương mại Center chọn những sản phẩm nội thất văn phòng thiết kế hiện đại, tiện dụng với tone màu gỗ sồi phối xanh kết hợp chân màu trắng vô cùng sang trọng mang đến không gian làm việc ấn tượng.

Hình ảnh văn phòng hoàn thiện

Văn phòng công ty thật sự ấn tượng với không gian làm việc mở, chọn toen màu gỗ sồi phối xanh vô cùng ấn tượng. Các nội thất đều được bố trí tiết kiệm không gian. Phù hợp với mục đích sử dụng của nhân viên. Bàn làm việc có hệ tủ cá nhân khóa kéo để nhân viên đựng đồ. Có kệ trang trí vừa để hồ sơ, để đồ trang trí vừa tạo không gian riêng tư cho văn phòng.

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao văn phòng theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.

DOCHI đã bàn giao dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ tư vấn tận tình để khách chọn được những mẫu thiết kế phù hợp. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn để khách hàng không đợi lâu. Chất lượng nội thất luôn đảm bảo bền đẹp. Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Do đó yên tâm khi chọn nội nhất nhà DOCHI Nhé.