284/25/20 Lý Thường Kiệt , Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Chủ đầu tư: công ty TNHH BTaskee
Địa chỉ: 284/25/20 Lý Thường Kiệt , Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Hạng mục: Nội thất văn phòng công ty với các hạng mục: Bàn quản lý, Bàn cụm 4 nhân viên, Bàn cụm 10 nhân viên, Bàn cụm 6 nhân viên, Bàn đơn, Bàn họp.
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME

Nội Thất Văn phòng công ty

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện văn phòng cho công ty TNHH BTaskee. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng đầy đủ nội thất cho văn phòng của khách hàng.

Dự án
Dự án
Dự án
Dự án

Tiếp đến là nhân viên kinh doanh của DOCHI sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng ký trước khi tiến hàng thiết kế, sản xuất.

Sau khi đã lên ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Nội thất văn phòng với tone màu xám kem làm chủ đạo mang lại sự tinh tế cho không gian văn phòng. Sau khi chốt thiết kế thì DOCHI cho sản xuất và thi công để hoàn thiện công trình cho khách.

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.