Số 4 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Tp Thủ Đức
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV SMART CALL
Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Hạng mục: 37 Bàn làm việc đơn, 2 bàn làm việc cho team leader, 2 tủ cá nhân, 1 tủ cá nhân 30 ngăn
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện văn phòng công ty TNHH MTV SMART CALL. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng đầy đủ nội thất cho văn phòng công ty của khách hàng

Bàn giao văn phòng công ty ấn tượng

Small Call
Small Call

Tiếp đến là nhân viên kinh doanh của DOCHI sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng ký trước khi tiến hàng thiết kế, sản xuất nội thất cho văn phòng công ty.

Dự án small Call
Dự án small Call

Sau khi đã lên ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước văn phòng công ty và màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Nội thất văn phòng công ty
smart call

Nội thất văn phòng công ty với tone màu xám kem làm chủ đạo mang lại sự tinh tế cho không gian văn phòng. Sau khi chốt thiết kế thì DOCHI cho sản xuất và thi công để hoàn thiện công trình cho khách.

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng công ty theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.

Về DOCHI OFFICE

DOCHI OFFICE là xưởng sản xuất, thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín và chất lượng với quy mô 2000m2, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ văn phòng đến thợ sản xuất. Máy móc được DOCHI đầu tư là những loại máy chuyên dụng, hiện đại. Thiết kế của DOCHI luôn nhắm đến sự thoải mái, thẩm mỹ, tiện lợi và đúng với nhu cầu sở thích của khách hàng nhất. Đó cũng chính là lý do mà nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nội thất văn phòng tại DOCHI OFFICE.

Bởi DOCHI hiểu rằng một không gian đẹp cũng là điểm quan trọng giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt. Những văn phòng nào mà khi khách hàng bước vào đó cảm nhận được sự thoải mái với những món nội thất thẩm mỹ, chất lượng và không gian sạch sẽ thì chắc chắn rằng nơi đó sẽ nhận được thêm rất nhiều điểm cộng cho chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Và cũng từ đó mà khách hàng sẽ thêm tin tưởng, quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn vào những lần sau.

Ưu đãi khi mua nội thất văn phòng tại DOCHI OFFICE

  • Giá rẻ tận xưởng
  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí giao hàng TPHCM và lân cận
  • Miễn phí đo đạc và lắp ráp

Thông tin liên hệ

  • DOCHI OFFICE – Nhà máy chuyên sản xuất nội thất văn phòng
  • PKD1 – 090 186 5936 (phone/zalo)
  • PKD2 – 090 191 3133 (phone/zalo)
  • PKD3 – 093 177 4858 (điện thoại/zalo)
  • PKD4 – 090 230 6378 (điện thoại/zalo)

Địa chỉ: 1132/17, Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân