117-119 Trần Nguyên Đán, p3, Bình Thạnh
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Map Insight
Địa chỉ: Lầu 4, 117-119 Trần Nguyên Đán, p3, Bình Thạnh
Hạng mục: Bàn giao nội thất văn phòng công ty gồm các hạng mục như: Quầy lễ tân, Cụm bàn nhân viên, tủ trang trí, Tủ Lavabo, Sàn khung sắt + MDF, Kệ tivi, Tủ giả (che ổ điện), bàn họp tròn,Tủ hồ sơ thấp, Tủ hồ sơ máy in, kệ sắt trang trí
Thiết kế & Thi công: Công Ty TNHH DOCHIHOME
Nội thất văn phòng công ty

Bàn giao văn phòng công ty

DOCHI OFFICE vừa mới hoàn thiện văn phòng Công Ty Map Insight. Đội ngũ nhân viên DOCHI OFFICE sau khi tiếp nhận thông tin hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thợ đã đến tận nơi để đo đạc, khảo sát công trình cũng như tư vấn màu sắc cho khách hàng. Nhân viên kinh doanh của DOCHI lên đơn hàng đầy đủ nội thất cho văn phòng của khách hàng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đơn hàng
Đơn hàng
Đơn hàng
Đơn hàng

Tiếp đến là nhân viên kinh doanh của DOCHI sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng ký trước khi tiến hàng thiết kế, sản xuất.

Hợp đồng
Hợp đồng

Sau khi đã lên ký hợp đồng thì đội ngũ thiết kế của DOCHI tiến hành thiết kế các hạng mục theo kích thước màu sắc đã chốt. Để tránh sai sót thì DOCHI luôn gửi lại thiết kế cho khách xem và chốt rồi mới tiến hành sản xuất.

Nội thất văn phòng với tone màu trắng làm chủ đạo mang lại sự tinh tế cho không gian văn phòng. Sau khi chốt thiết kế thì DOCHI cho sản xuất và thi công để hoàn thiện công trình cho khách.

DOCHI đã hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng công ty theo đúng thời gian trong hợp đồng. Với chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như cách làm việc chuyên nghiệp DOCHI luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Nếu muốn đầu tư nội thất văn phòng thì liên hệ ngay DOCHI OFFICE để được nhân viên tư vấn, báo giá mẫu phù hợp.

https://www.youtube.com/watch?v=1hkDhCkZ3Mw&t=20s